Tàu cũng là phương tiện di chuyển phổ biến khi du lịch Nam Phi. Quốc gia này có nhiều tuyến đường sắt. Hầu hết hiện nay không sử dụng do dân số ngày càng phụ thuộc vào đường cao tốc. Tuy nhiên các thành phố lớn ở Nam Phi vẫn còn được phục vụ.

Di chuyển bằng đường sắt

Hiện tại ở thành phố Cape Town, Port Elizabeth, Burban, Johannesburg thì có tuyến tàu điện đường dài như Shosholoza. Họ thoải mái và an toàn và thực hiện các điểm dừng tại các thị trấn nhỏ trên dường đi. Giá vé rẻ nhất chỉ khoảng 28 USD bạn đã có một vị trí giường từ Johannesburg tới Durban.

Đối với những ai quan tâm đến một số loại xe sang trọng thì blue train nổi tiếng chạy theo tuyến Pretoria đến Cape Town tốn khoảng 1300 USD một chiều trong mùa thấp điểm và tăng cao hơn nếu vào mùa cao điểm.

Đó là một trải nghiệm khá đắt và xa xỉ nhưng bạn sẽ được tận hưởng các đồ sang trọng như sì gà, rượu vang, thức ăn tuyệt hảo cùng các khoang nghỉ ngơi thoải mái. Du khách du lịch Nam Phi sẽ rất thích trải nghiệm hưởng thụ, nhưng phải có điều kiện kinh tế thì có thể lựa chọn hình thức này.

>>> Tham khảo thêm bài viết: Di chuyển bằng ô tô ở Nam Phi

Di chuyển bằng đường sắt ở Nam Phi
5 (100%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *