Nếu bạn có một khoảng thời gian nhất định và đã ấn định những điểm đến trước khi đi du lịch Nam Phi thì hãy sử dụng phương tiện di chuyển bằng máy bay.

Di chuyển bằng máy bay

Di chuyển bằng máy bay quanh Nam Phi không phải quá đắt. Các hãng hàng không giá rẻ mà bạn có thể xem xét như Mango và Kulula phục vụ tại tất cả các sân bay lớn nhỏ trong cả nước với nhiều chuyến bay mỗi ngày. Bạn có thể dễ dàng đặt trực tuyến bằng thẻ tín dụng. Một vé đi từ Johannesburg đến Burban khoảng 67 USD.

Nếu bạn không có nhiều thời gian và chỉ ấn định những điểm đến thì hãy đặt vé máy bay để di chuyển nhanh nhất. Theo một số kinh nghiệm của những du khách đã du lịch Nam Phi thì những chuyến bay vào phút chót vẫn còn chỗ và thậm chí không có xu hướng tăng giá nếu đó là các tuyến đường chính. Nên bạn có thể yên tâm để đặt vé. Đối với một người lên kế hoạch vào phút chót đó là một điều thật tuyệt vời vì giá không cao.

Với các đường bay ít hoặc các sân bay nhỏ giá cả cao hơn so với những đường chính và nhiều chuyến bay. Điều này cũng giống ở Việt Nam. Và ầu hết các hãng hàng không giá rẻ thì hành lý và các bữa ăn trên hành trình bạn phải trả thêm một khoản phí.

>>> Tham khảo thêm bài viết: Di chuyển bằng xe bus ở Nam Phi.

Di chuyển bằng máy bay ở Nam Phi
5 (100%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *