Nam Phi là một quốc gia khá rộng lớn với thiên nhiên hoang dã đa dạng và phong phú, thu hút hàng triệu lượt khách đến thăm quan mỗi năm. Chính vì vậy việc di chuyển cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm và một trong những phương tiện phổ biến chính là xe bus.

Di chuyển bằng xe bus

Đây là phương tiện di chuyển phổ biến nhất ở quốc gia này. Có một số công ty hoạt động trong nước bao gồm Greyhound, Intercape, và baz bus chuyên phục vụ cho những người thích du lịch phượt.

Những chiếc xe bus này rất hiện đại, có cả ghế ngồi và giường nằm cho du khách du lịch Nam Phi thoải mái lựa chọn.

Baz bus chạy tuyến từ Johannesburg đến Cape Town hoặc ngược lại với một vài điểm dừng trên đường đi. Bạn có thể bắt đầu chuyến đi bất cứ nơi nào. Di chuyển bằng xe Bus, bạn sẽ không bị giới hạn về khoảng thời gian bắt đầu và kết thúc chuyến đi.

Giá vé 1 chiều trên xe baz bus bắt đầu khoảng 500 rand tương đương khoảng 41USD cho hành trình ngắn nhất và mất khoảng 2 giờ. Đối với những người muốn tiết kiệm một khoản để đi nhiều địa điểm hơn có thể sử dụng tuyết xe buýt đường dài chạy khắp đất nước.

Theo những người có kinh nghiệm di chuyển ở Nam Phi thì baz bus không phải là một hình thức di chuyển tiết kiệm cho du khách khi so sánh với xe lửa hoặc các phương tiện công cộng khác. Nhưng nó khá phổ biến và thuận tiện cho những ai muốn đi theo hình thức du lịch phượt. Bạn co thể dừng lại ở bất kỳ đâu bạn muốn nên khá thuận tiện để khám phá được nhiều điểm đến.

>>> Tham khảo thêm bài viết: Di chuyển bằng máy bay ở Nam Phi

Di chuyển bằng xe bus ở Nam Phi
5 (100%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *