Nhắc đến Nam Phi người ta sẽ nghĩ đến nền văn hóa đa dạng cũng như những cảnh quan hùng vĩ, các loài động vật phong phú. Không chỉ có như vậy, những bãi biển hoang sơ mang vẻ đẹp tự nhiên độc đáo thu hút hàng nghìn khách du lịch đến đây trải nghiệm. Du lịch biển Nam Phi – hãy đến khám phá những bãi biển ở vịnh Camps.


Camps Bay (tiếng Afrikaans: Kampsbaai) là một vùng ngoại ô giàu có của Cape Town, Nam Phi. Vào năm 1913, Camps Bay được xác nhập vào Cape Town mặc dù nó vẫn được xem là một khu vực giải trí chứ không phải là khu dân cư. Mùa hè thường là mùa thu hút một số lượng lớn du khách nước ngoài cũng như người Nam Phi đi du lịch biển Nam Phi.

Các địa điểm nên đến trong du lịch biển Nam Phi

Oudekraal được tạo thành từ một bộ sưu tập những bãi biển nhỏ được che chở bởi những tảng đá và khu dã ngoại được thành lập với bãi cỏ, Braais, khu vực tiếp khách có mái che với bàn, ghế dài và nhà vệ sinh công cộng.


Lui Bay (còn được gọi là Witsand) là một địa điểm lặn nổi tiếng. Vào năm 1977, hai chiếc tàu phế liệu, Antipolis và Romelia, được kéo xung quanh mũi khi đường kéo của họ bị vỡ trong cơn bão. Điều này khiến cho Antipolis bị mắc cạn gần Oudekraal, trong khi Romelia lơ lửng hơn về phía nam giữa Llandudno và Sandy Bay. Vỏ của tàu Antipolis có thể nhìn thấy khi thủy triều thấp.

Bakoven được đặt tên bởi vì một tảng đá lớn ngay ngoài bờ với những gì xuất hiện như một cánh cửa lò nướng ở bên cạnh nó. Có một số vịnh nhỏ có mái che nằm ở Bakoven. Có một cơ sở cứu hộ biển đóng tại đây và một bãi biển bơi nổi tiếng là tắt Beta Close. Vào đầu những năm 1940, một dãy nhà phía trước bãi biển được dựng lên thành nhà của các thành viên danh dự của Quân đội Nam Phi đã chiến đấu trong Thế chiến II. Nhiều ngôi nhà cũ vẫn còn tồn tại và hiện đã được đăng ký là Di sản Quốc gia Nam Phi.


Đi du lịch biển Nam Phi không thể bỏ qua Bãi biển Camps Bay Beach, là bãi biển cát trắng lớn nhất ở Vịnh Camps. Có một trạm bảo vệ và nhà vệ sinh ở cuối phía tây của bãi biển. Bãi biển nằm đối diện với trung tâm du lịch chính của Vịnh Camps, nơi có nhiều khách sạn, nhà hàng và cửa hiệu.


Bãi biển Glen, ở phía xa bên phải của bãi biển Vịnh Camps, được biết đến là bãi biển lướt sóng tốt nhất của Camps Bay. Các chuyến đi ngắn, nhanh và khu vực cất cánh nhỏ khiến Glen Beach trở thành một trong những bãi biển khó khăn nhất của Cape Town để lướt sóng và đã tạo ra một bầu không khí địa phương mạnh mẽ.


Các bãi biển ở vịnh Camps luôn là địa điểm hấp dẫn nhất khi du khách có ý định đi du lịch biển Nam Phi. Còn chần chừ gì nữa mà không đến với những bãi biển đầy nắng gió nơi đây.

Những địa điểm không thể bỏ lỡ khi đi du lịch biển Nam Phi
5 (100%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *